ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD
อีเมล success@china-samro.com โทร: 86--18818143086
บ้าน > Products > อาหาร Homogenizer >
เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหาร 4 ใบมีดสำหรับการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน
  • เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหาร 4 ใบมีดสำหรับการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน
  • เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหาร 4 ใบมีดสำหรับการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน
  • เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหาร 4 ใบมีดสำหรับการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน

เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหาร 4 ใบมีดสำหรับการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ SAMRO
ได้รับการรับรอง CE&ISO
รายละเอียดสินค้า
แรงดันไฟฟ้า:
220v
ขนาด:
20*20*30ซม
วัสดุใบมีด:
โลหะผสมไททาเนียม
ระดับเสียง:
≤60dB
การรับประกัน:
1 ปี
ปริมาณใบมีด:
4
ชื่อผลิตภัณฑ์:
โฮโมจิไนเซอร์อาหาร
การทำงาน:
ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน การผสม การบด
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

ขอแนะนำ Food Homogenizer เครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกระจายอาหาร ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน ผสมและบดเครื่องอเนกประสงค์นี้ทำจากสแตนเลสและมีขนาด 20*20*30 ซม. ความจุ 2 ลิตรนอกจากนี้ยังได้รับการออกแบบให้ทำงานที่ระดับเสียงต่ำ ≤60dB จึงเหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคาร

Food Homogenizer เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่สม่ำเสมอและการกระจายตัวของส่วนผสมที่สม่ำเสมอเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำให้อิมัลชัน สารช่วยกระจายตัว สารแขวนลอย และผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆ เป็นเนื้อเดียวกันไม่ว่าคุณกำลังมองหาการทำซอส สเปรด น้ำสลัด หรือแม้แต่อาหารทารก Food Homogenizer เป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับงานนี้

ด้วยมอเตอร์อันทรงพลังและชิ้นส่วนเหล็กกล้าไร้สนิม ทำให้ Food Homogenizer ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในระยะยาวและสามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์อาหารได้ทุกประเภทใช้งานและบำรุงรักษาง่าย ทำให้เป็นเครื่องใช้ในครัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร

ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟมืออาชีพหรือคนทำอาหารที่บ้าน Food Homogenizer เป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทุกครัวสร้างสรรค์อาหารจานอร่อยและเพลิดเพลินไปกับเนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบและการกระจายตัวของส่วนผสมที่สม่ำเสมอด้วย Food Homogenizerรับของคุณวันนี้!

 

คุณสมบัติ:

  • เครื่องกระจายอาหาร: เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหาร 1000W
  • การทำงาน: ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน, ผสม, บด
  • วัสดุ: สแตนเลส
  • ปริมาณใบมีด: 4
 

การใช้งาน:

Homogenizer อาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ขอแนะนำ Food Homogenizer เครื่องผสมอาหารสแตนเลสที่ออกแบบมาเพื่อผสม ผสม และบดอาหารให้เป็นเนื้อเดียวกันผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงนี้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับทุกครัว และด้วยการรับประกัน 1 ปีและความจุ 2 ลิตร คุณจึงวางใจได้ว่า Food Homogenizer จะจัดเตรียมส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับอาหารทุกมื้อ

Food Homogenizer เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องผสมอาหารหรือเครื่องกระจายที่เชื่อถือได้ด้วยโครงสร้างเหล็กกล้าไร้สนิม ผลิตภัณฑ์นี้จึงมีน้ำหนักเบา ทนทาน และทำความสะอาดง่ายนอกจากนี้ การออกแบบที่เพรียวบางทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บและขนส่ง

ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างส่วนผสมที่เนียนเป็นเนื้อเดียวกัน หรือส่วนผสมที่เบาและโปร่งสบาย Food Homogenizer คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบด้วยการรับประกัน 1 ปีและความจุ 2 ลิตร ผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องผสมอาหารหรือเครื่องกระจายอาหารที่วางใจได้และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเครื่องผสมอาหารหรือเครื่องกระจายอาหารคุณภาพสูงที่วางใจได้ Food Homogenizer คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบด้วยโครงสร้างเหล็กกล้าไร้สนิม การรับประกัน 1 ปี และความจุ 2 ลิตร ทำให้ Food Homogenizer เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน ผสม และบดอาหารได้อย่างง่ายดาย

 

การปรับแต่ง:

Homogenizer อาหารที่กำหนดเอง

Food Homogenizer นี้เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการในการทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน การผสม และการบดมาพร้อมกับขนาด 20*20*30 ซม. แรงดันไฟ 220V และรับประกัน 1 ปีใบมีดทำจากโลหะผสมไททาเนียมทำให้แข็งแรงและทนทานเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน การผสม และการบดที่ไม่ยุ่งยากด้วย Food Homogenizer นี้!

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสำหรับโฮโมจิไนเซอร์อาหาร

เครื่องโฮโมจิไนเซอร์อาหารของเราได้รับการบรรจุอย่างระมัดระวังในกล่องกระดาษแข็งพร้อมสอดโฟมเพื่อป้องกันระหว่างการขนส่งหากจำเป็นจะมีการเพิ่มวัสดุป้องกันเพิ่มเติมแพคเกจจะถูกปิดผนึกด้วยเทปรักษาความปลอดภัย

เรานำเสนอวิธีการจัดส่งที่หลากหลาย รวมถึงการจัดส่งภาคพื้นดินแบบมาตรฐาน การจัดส่งแบบเร่งด่วน และการจัดส่งระหว่างประเทศคุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

เราจะให้ข้อมูลการติดตามสำหรับพัสดุของคุณเมื่อมีการจัดส่ง เพื่อให้คุณสามารถติดตามการสั่งซื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย

 

คำถามที่พบบ่อย:

.

สินค้าแนะนำ

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--18818143086
เลขที่ 668 Fangyuan Road Gaoxing Qiye Zone, Fangtai, Anting, เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา